Dịch Vụ Seo Google Maps Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Poli là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ SEO  Maps chất lượng tại Bình Dương hiện nay. Với nền tảng SEO tổng thể vững mạnh, hàng ngàn từ khóa đã được Poli đưa lên top, chúng tôi tự tin có thể giúp các khách hàng có một chiến dịch thật thành công và hiệu quả.

 

SEO Google Maps là gì?

SEO Maps là gì? Đây là quá trình tối ưu hóa sự hiện diện online của thương hiệu trên Google Maps nhằm mục tiêu gia tăng khả năng hiển thị trực tuyến thương hiệu của bạn. Tức là khi người dùng tìm kiếm bất kỳ một doanh nghiệp hoặc địa điểm ở gần vị trí của mình, Google sẽ tự động đề xuất các kết quả tương thích kết hợp hồ sơ Google Maps, số điện thoại, giờ mở, cửa địa chỉ của doanh nghiệp/cửa hàng.

Dựa vào một cuộc nghiên cứu cho thấy có hơn 31.5% người tìm kiếm click vào kết quả Google map được trả về, trong khi số còn lại sẽ chọn những mẫu quảng cáo trả phí và kết quả tự nhiên.

Chúng ta có thể quan sát thấy khi thực hiện truy vấn Google thường bảng thông tin địa điểm của đơn vị kinh doanh sẽ xuất hiện bên tay phải màn hình và chiếm một khoảng diện tích rộng, khá nổi bật và thu hút người dùng.

Chính điều này đã giúp người xem dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần. Từ đó thúc đẩy nhấp vào website cũng tăng sự uy tín cho doanh nghiệp bạn. Trong trường hợp địa điểm doanh nghiệp nào được truy cập và đánh giá review cao thì khả năng hiển thị của trang trên bảng kết quả càng cao.

Lợi ích của SEO Google Maps

Tất cả các doanh nghiệp đều có thể cải thiện hiệu quả kinh doanh nhờ áp dụng SEO Google Maps. Do đó, bạn nên bắt đầu từ hôm nay nếu không muốn bị bỏ lại trong cuộc đua cạnh tranh.

 • Giúp gia tăng độ nhận diện của doanh nghiệp cho khách hàng. Nhất là, khi doanh nghiệp nằm trong top 3 hiển thị thì mức độ uy tín của doanh nghiệp càng được nâng cao.
 • Hỗ trợ khả năng hiển thị local lớn hơn, đồng nghĩa với việc Traffic nhiều hơn. Từ đó, nhiều khách hàng biết đến hơn và nâng cao doanh số hơn.
 • Thông qua việc nằm trong bảng xếp hạng Google Maps mà cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp tăng lên. Theo đó, số lượng khách hàng liên hệ với công ty thông qua điện thoại, email, các trang mạng xã hội nhiều hơn giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi các thông tin về doanh nghiệp bao gồm: địa chỉ, email, số điện thoại, website, hình ảnh,… đều được hiển thị một cách đầy đủ. Để từ đây, khách hàng sẽ có lòng tin hơn vào sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.
 • Thực hiện SEO Google Maps hiệu quả sẽ trợ giúp việc SEO website được tốt hơn, cụ thể là tăng độ phủ cho website, sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cũng giúp Google phân loại, sắp xếp dữ liệu website tốt hơn để tăng thứ hạng cho website.
 • Nâng cao mức độ liên quan cho website thông qua các liên kết và Content Marketing sử dụng trên Google Maps.

Dịch vụ SEO Google Maps Bình Dương

Poli là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp giải pháp SEO cho doanh nghiệp. Đặc biệt, có gói SEO Maps cùng các hạng mục công việc sau:

 • Hỗ trợ SEO local, SEO Google Maps, SEO địa điểm trọn gói.
 • Tiến hành xác minh Google Maps.
 • Thực hiện đánh giá Google Map, tăng review chân thực, đảm bảo chất lượng.
 • Trợ giúp xử lý review xấu trên Google Map.
 • Hỗ trợ quản trị Google Maps.

Đội ngũ chuyên viên Poli tập trung nghiên cứu nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên Google Maps. Ngoài ra, về phía Google thì Poli chính thức giữ vai trò là đối tác chiến lược từ nhiều năm trước. Thông qua nền tảng này, Poli nắm giữ bí quyết tối ưu, tự tin đưa website của tất cả các đối tác, khách hàng lên top cao trên Google Maps.

Nếu lựa chọn dịch vụ SEO Google Maps của Poli , bạn sẽ được cam kết tỷ lệ thành công tuyệt đối, thời gian đạt TOP rõ ràng và có kết quả chỉ sau 2 tháng triển khai.

 

 • Thống kê, báo cáo và đánh giá hiệu quả SEO định kỳ.
 • Cung cấp tài khoản và công cụ theo dõi ranking chuyên biệt cho đội ngũ Digimat phát triển.
 • Trực tiếp hướng dẫn khởi tạo, chạy chiến dịch quảng cáo Google Ads để tăng tốc hiệu quả SEO.
 • Thực hiện hoàn phí 100% nếu không đạt kết quả theo cam kết.

Poli luôn nỗ lực hoàn thiện các gói dịch vụ giúp khách hàng giải quyết đồng thời 3 vấn đề chất lượng, thời gian và chi phí.