DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB

Một chiến dịch marketing, SEO hay truyền thông, muốn Hiệu Quả đều bắt đầu từ một trang Web Đẹp, đầy đủ Công Năng .

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại Poli giúp doanh nghiệp trải nghiệm và sở hữu những công nghệ web hiện đại bậc nhất hiện nay, giao diện đẹp, thiết kế độc quyền, chuẩn seo, ứng dụng 4.0 giúp tăng giá trị chuyển đổi với mọi kế hoạch marketing.

Yêu cầu gọi tư vấn

KỸ NĂNG LẬP TRÌNH WEB

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Bạn có thể thay đổi giao diện & nâng cấp tính năng cao hơn mà không cần xây dựng lại Web, mở cổng API thanh toán quốc tế & phần mềm CRM/ERP & Ứng Dụng Di Động, tương tác vật lý như: máy chấm công, khóa từ…

TỐC ĐỘ & BẢO MẬT

Ngoài tốc độ tải trang chỉ 1 giây, bạn sẽ không phải bận tâm tới bảo trì website,lỗi mất database,hệ thống tự động sao lưu dữ liệu hàng ngày với thuật toán đám mây (Cloud Sever) chống hack với công nghệ 4.0

QUẢN TRỊ DỄ DÀNG

Giao diện quản trị thân thiện, bạn có thể tự chỉnh sửa nội dung, màu sắc, hình ảnh.. mà không cần biết lập trình Web, được tích hợp áp dụng đa ngôn ngữ, quản trị dễ dàng trên điện thoại lẫn cả máy tính, mọi lúc mọi nơi.

Các Hình Thức Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

ƯU ĐÃI THIẾT KẾ WEB THÁNG 11 

KHUYẾN MẠI TỪ CTY POLI

Tặng Hosting + tên miền 1 năm

Tặng Email marketing 1 năm

Tặng SLL bảo mật web trọn đời

Miễn phí đăng ký website với bộ công thương 

Tư vấn chiến lược marketing online miễn phí

Miễn phí dịch vụ quảng cáo online 1 tháng

Xác minh, đánh giá 5 sao Google Maps Miễn Phí 

Lưu ý : Thời gian áp dụng đến hết 29/11

 

yêu cầu tư vấn

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ?

Tôi có được cấp Souce Code của website không?

Chúng tôi cam kết, với bất kỳ gói thiết kế website nào, 100% khách hàng sẽ được cấp Source Code, hosting và tên miền của web sau khi hợp đồng đã được thanh lý. Đây là lời hứa danh dự của chúng tôi

Thực ra phí gia hạn hàng năm không phải là khoản phí mà khách hàng trả cho chúng tôi để duy trì web. Mà đây là khoản phí trả cho nhà cung cấp hosting và tên miền nhằm duy trì trạng thái hoạt động liên tục cho trang web.

Thiết kế web trọn gói là hình thức design web mà các bạn sẽ được chúng tôi đa ra khoản phí duy nhất không phát sinh thêm cho sản phẩm web theo yêu cầu của các bạn.

Nếu khách hàng không yêu cầu bàn giao soure code, thông tin quản trị hosting, domain, chúng tôi sẽ bảo hành web trọn đời, hỗ trợ khắc phục sự cố xuyên suốt quá trình hoạt động web.

Nếu khách hàng không yêu cầu bàn giao soure code, thông tin quản trị hosting, domain, chúng tôi sẽ bảo hành web trọn đời, hỗ trợ khắc phục sự cố xuyên suốt quá trình hoạt động web.

Khi hợp tác, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% chi phí. Khoản phí còn lại sau khi hoàn tất quá trình bàn giao và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.