QUẢNG CÁO GOOGLE

Google Ads là kênh quảng cáo trả phí trên lượt tìm kiếm của khách hàng, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức khác nhau, đưa ra nội dung của bạn đến cáo đế khách hàng MỘT CÁCH CHỦ ĐỘNG. Khi họ tìm kiếm thông tin họ cần có  quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google thì nội dung quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện ngay trên những top đầu tìm kiếm !

yêu cầu tư vấn

Loại hình quảng cáo trên Google

Quảng cáo Google tim kiếm là một dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm. Khi người search gõ một truy vấn tìm kiếm, Google sẽ trả về các kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo hiển thị đúng hoặc gần đúng những cụm từ có liên quan đến từ khóa của quảng cáo của bạn.

Google shopping, còn được gọi là quảng cáo mua sắm. Đây  một loại hình quảng cáo trực tuyến do Googe cung cấp, cho phép hiển thị ngay lập tức danh sách sản phẩm liên quan theo truy vấn tìm kiếm của người mua, giúp họ dễ dàng chọn lựa, so sánh giá bán ngay trên trang kết quả tìm kiếm Google.

Khi người dùng truy cập trang youtube hoặc các trang web là đối tác của google sẽ nhìn thấy những video quảng cáo chạy.

Khi người dùng truy cập vào một website là đối tác của Google. Người dùng sẽ nhìn thấy những banner bên trên cùng, góc phải, góc trái hay trong bài viết. Đó là dạng quảng cáo GDN

Quảng cáo Google Map hay còn gọi là “Quảng cáo tìm kiếm địa phương”, là các dạng quảng cáo Google được hiển thị trên ứng dụng Google Maps hoặc trang web Google Maps. Các quảng cáo này có thể bao gồm các địa điểm quảng cáo, như các cửa hàng, nhà hàng hoặc khách sạn. Khi người dùng tìm kiếm các địa điểm hoặc dịch vụ trong khu vực cụ thể, quảng cáo sẽ xuất hiện trên bản đồ và trong kết quả tìm kiếm.

Khi người dùng mở hộp thư email sẽ nhìn thấy những quảng cáo Email từ ban đầu có chữ Google Ads hoặc quảng cáo Google

Đây là hình thức chạy quảng cáo sẽ giúp đem lại nhiều chuyển đổi thành đơn hàng nhất. Sau khi Khách hàng truy cập website và thoát ra ngoài sẽ bị bám đuổi theo thời gian. Đây là những khách hàng tiềm năng. Ngoài ra sẽ giúp nhà quảng cáo tiết kiệm tới 50% chi phí bỏ ra làm Marketing.

LỢI ÍCH KHI QUẢNG CÁO GOOGLE ADS  

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO TẠI POLI

Nghiên cứu và tư vấn từ khóa Chúng tôi sẽ kiểm tra trang web, tìm những từ khóa liên quan để tạo ra các từ khóa thích hợp dành riêng cho bạn và đề xuất những giải pháp phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

Tạo chiến dịch quảng cáo Sau khi bạn hài lòng với từ khóa, chúng tôi sẽ tạo ngay một chiến dịch xuất hiện trên Google. Quảng cáo hiển thị theo từng khu vực, từng quốc gia mà bạn muốn hướng đến.

Tối ưu hóa quảng cáo Poli luôn theo dõi quảng cáo giúp bạn từng giờ, ngay lập tức chỉnh sửa thay đổi khi có lỗi để luôn giữ cho bạn mức ngân sách thấp nhất.

Báo cáo hiệu suất Bạn sẽ luôn được chúng tôi cập nhật đầy đủ thông tin về hiệu suất chiến dịch từng giai đoạn. Giúp bạn luôn luôn an tâm khi làm việc với chúng tôi.