Dịch VỤ SEO TỔNG THỂ

Dịch vụ S.E.O Tổng thể của chúng tôi giúp bạn thống trị vượt bậc đối thủ thông qua bộ máy tìm kiếm google quyền năng, kết quả từ khóa xuất hiện vị trí top mang lại nguồn lưu lượng truy cập ” khổng lồ ” đến trang web, đồng nghĩa với việc doanh thu của bạn tăng trưởng.

yêu cầu tư vấn

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ ?

Là giải pháp SEO nhiều từ khóa top Google, số lượng từ khóa có thể từ vài chục đến vài trăm, giúp doanh nghiệp phũ kết quả trên nhiều vị trí hiển thị tìm kiếm

Một trong các phương pháp SEO ” Thống Trị ” tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn, trên lệch nhiều so với phương án cũ là 30% 40% traffic
Ưu Điểm :Tạo ra nội dung chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu cho người xem.Kết quả top bền vững, an toàn, thời gian mang lại hiệu quả nhanh chóng, chi phí SEO thấp.
Yêu cầu tư vấn

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TẠI POLI

 LÍ DO BẠN CHỌN SEO TỔNG THỄ

 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TRẠI NGHIỆM NGAY HÔM NAY   Tăng độ phủ thương hiệu 

  Khách hàng không chỉ tìm kiếm 1 từ khóa cụ thể nào đó, khách hàng trải qua quá trình tìm hiểu, so sánh rồi mới đến quyết định mua hàng. Vì vậy, Dịch vụ SEO tổng thể giúp sản phẩm bạn tiếp cận với khách hàng bất kể từ khóa nào mà người dùng truy vấn. Từ đó, thương hiệu bạn được khách hàng ghi nhớ

  Giảm chi phí quảng cáo

  SEO website giúp bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google mà không phải chi phí. Khác hẳn với Google ads là số lần hiển thị trên Google của SEO là tuyệt đối và không mất phí. Chi phí để SEO lên TOP + phí duy trì vẫn chỉ là khoản nhỏ với chi phí quảng cáo hàng tháng

  Tăng trưởng khách hàng

  Khách hàng vào website càng nhiều thì bạn có thể thực hiện các chiến dịch chạy Re-marketing Google Ads, Facebook Ads. Khách hàng sau khi thoát khỏi website nếu chưa mua hàng thì doanh nghiệp có thể dùng hình thức tiếp thị lại để tăng nhận diện thương hiệu

  Khác nhau giữa SEO tổng thể và SEO từ khóa?

  Để hiểu rõ hơn về SEO tổng thể là gì trước tiên hãy đi sâu vào những điểm khác biệt giữa SEO web tổng thể và SEO từ khóa như bảng sau đây:

    SEO tổng thể SEO từ khóa
  Từ khóa Bao gồm hàng trăm, hàng nghìn từ khóa, trong đó có cả từ khóa ngắn để bán hàng, từ khóa trung bình và từ khóa dài để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Số lượng từ khóa ít, chủ yếu tập trung vào những từ khóa ngắn, có lượng search lớn và độ cạnh tranh cao.
  Nền tảng SEO – Tối ưu nội dung website đáp ứng thuật toán Google và nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

   

  – Tối ưu tốc độ tải trang để nâng cao trải nghiệm người dùng.

  – Phát triển các liên kết mạng xã hội để tăng độ uy tín và thứ hạng website trên Google.

  Chủ yếu tập trung tối ưu website và phát triển hệ thống backlink. Các backlink càng chất lượng thì cơ hội lên Top càng cao. Tuy nhiên, sau khi lên Top, SEOer cần duy trì chất lượng liên kết trỏ về website để không bị rớt hạng.
  Traffic Lưu lượng truy cập lớn, tăng đều và xếp hạng từ khóa tương đối ổn định, có thể đến từ nhiều nguồn tìm kiếm khác nhau. Traffic ít, tăng giảm không đều, các từ khoá ngắn thường có mức cạnh tranh cao, thời gian lên top lâu và chỉ có một lượng truy cập nhất định đến từ tìm kiếm tự nhiên trên Google.
  Tính bền vững Tính bền vững và ổn định cao, mang đến hiệu quả lâu dài.

   

  Sau khi SEO website, doanh nghiệp chỉ cần tiếp tục cập nhật các nội dung mới, hấp dẫn lên website.

  Tính ổn định không cao: Từ khóa có thể lên top nhanh nhưng dễ bị đối thủ hất văng nếu không duy trì hệ thống backlink tốt, và cũng có nguy cơ bị Google phạt do spam link không thích hợp.
  Nội dung Tập trung xây dựng các nội dung chuẩn SEO cho tất cả các bài viết trên website để đảm bảo chất lượng toàn diện. Chỉ tập trung xây dựng một số bài viết chuẩn SEO, trong khi đó các bài viết khác thì không được đầu tư dần đến chất lượng nội dung không đồng đều.
  Khả năng bán hàng Cao do nội dung nhắm đúng mục tiêu, đáp ứng nhu cầu, thắc mắc của khách hàng. Thấp do chỉ tập trung vào đẩy thứ hạng từ khóa chưa đáp ứng đầy đủ thông tin cần thiết cho người dùng.
  Thời gian Dài Ngắn
  Chi phí Cao Thấp hơn và tùy thuộc vào