CHỤP ẢNH SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

✪ Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, Poli được nhiều đối tác tin cậy, thực hiện các dự án chụp ảnh sản phẩm trong chiến dịch quảng bá các thương hiệu lớn, cá nhân hay các doanh nghiệp. Với phương châm lấy chất lượng làm đầu, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tốt nhất đến khách hàng với chi phí tốt nhất.

✪ Có thể nói hình ảnh sản phẩm có tác dụng quảng bá thương hiệu nhanh và tốt nhất cho doanh nghiệp. Một bức ảnh đẹp sẽ gây ấn tượng tốt, từ đó tiếp cận tới khách hàng được dễ dàng hơn. Bởi vậy, chọn lựa một đơn vị chụp ảnh sản phẩm chất lượng được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm khi muốn giới thiệu sản phẩm của mình.

✪ Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm uy tín, Poli là sự lựa chọn thích hợp, giúp việc kinh doanh của quý khách thuận lợi hơn. Với đội ngũ ekip giàu kinh nghiệm, nắm bắt các xu thế mới nhất, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, sẽ cho ra đời những bức hình long lanh, “ăn khách” nhất.

1. Hậu Mãi
 Poli Studio luôn sẵn sàng dịch vụ hậu mãi cho mọi khách hàng của mình. Cộng chăm chút và quan tâm đến từng khách hàng để mỗi khi bạn ghé thăm Poli Studio là một trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất.
2. Uy Tín
 Poli Studio luôn uy tín và đảm bảo chất lượng trong từng khâu làm việc. Làm việc đúng giờ, trả ảnh đúng thời gian hẹn và sẵn sàng chỉnh sửa để bộ ảnh trở nên ưng ý nhất.
3. Chất Lượng
Mỗi bộ ảnh của Poli Studio sản xuất luôn được đảm bảo 100% chất lượng ở mọi quy trình. Cộng luôn chăm chút và mong muốn gửi đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.
4. Chuyên Nghiệp
“Chuyên nghiệp” là phong cách mà Poli Studio luôn hướng đến. Ekip luôn tìm tòi, học hỏi, cập nhật xu hướng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng.
5. Sáng Tạo
Ekip của Poli Studio luôn không ngừng sáng tạo và tìm tòi, phát huy hết mình khả năng bản thân để cho ra đời những Concept đẹp – độc – lạ và luôn cập nhật những xu hướng mới.
6. Nhiệt Tình
Ở Poli Studio, bạn sẽ luôn tìm thấy đội ngũ từ Tư vấn đến Nhiếp ảnh vô cùng năng động, nhiệt huyết và đặc biệt dám “lăn xả” vì bạn để cho ra những bộ ảnh lung linh nhất bất kể địa hình hay thời tiết.

QUY TRÌNH CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TẠI POLI

  • Bước 1: Tư vấn và thống nhất số lượng sản phẩm, địa điểm chụp, concept, ý tưởng, người mẫu (nếu có) với khách hàng
  • Bước 2: Tiến hành chụp ảnh, gửi ảnh gốc cho khách hàng
  • Bước 3: Khách hàng chọn ảnh để sửa, studio nhận feedback
  • Bước 4: Chỉnh sửa theo yêu cầu
  • Bước 5: Tiếp tục hỗ trợ chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu và gửi file final

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHỤP SẢN PHẨM 

Gói áp dụng cho khách hàng cần chụp hình sản phẩm đơn lẻ hoặc theo yêu cầu số lượng của khách hàng.

Đơn giá áp dụng các phụ kiện sẵn có hoặc tương đương có sẵn tại studio

Với các phụ kiện theo nhu cầu riêng của khách hàng, khách hàng vui lòng gửi kèm hoặc cấp ngân sách trang bị

Đơn giá chưa bao gồm các chi phí đồ decor, nguyên vật liệu, phụ kiện… Vui Lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có báo giá chính xác.

  • Lưu ý: Bảng báo giá chưa bao gồm 10% thuế VAT (thuế GTGT)
  • Bảng giá thực tế còn phụ thuộc vào mẫu mã sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ: 0376.111.666 để được tư vấn trực tiếp.