Dịch Vụ Nâng Cấp Web

Nâng cấp chức năng web | Nâng cấp giao diện web

Nhanh chóng | Tiết kiệm chi phí | Bảo hành dài hạn.

Nâng cấp web là công việc khắc phục, sửa chữa những yếu tố còn thiếu hoặc sai sót của website như thay đổi giao diện, điều chỉnh lại các tính năng cho trang web hoặc thêm những phần cần thiết vào website…. Mục đích của công việc này là mang đến sự tiện ích cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ đó mang đến hiệu quả kinh tế về lâu dài cho doanh nghiệp.

Nâng cấp & Chỉnh sửa Website là gì?

Website là một trong những công cụ không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp để phát triển hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Tuy nhiên với sự phát triển công nghệ của xã hội hiện đại thì cần phải có sự thay đổi và đổi mới không ngừng để bắt kịp với xu thế toàn cầu. Do đó, nâng cấp & chỉnh sửa website là một việc làm cần thiết để thu hút được khách hàng và phù hợp với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP ?

Hiện nay giá dịch vụ chỉnh sửa web rất đa dạng và không có con số nào cụ thể. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một mức giá riêng. Đồng thời, giá dịch vụ cũng còn tùy thuộc vào lỗi mà website gặp phải. Tuy nhiên, đơn vị được đánh giá là có mức chi phí dịch vụ chỉnh sửa website cạnh tranh nhất hiện nay phải kể tới CÔNG TY POLI .

 
Tên dịch vụ Sửa lỗi | Nâng cấp web 
Giá dịch vụ chỉ từ : Từ 300.000 VNĐ
Hình thức cung cấp dịch vụ Online hoặc trực tiếp