QUẢNG CÁO FACEBOOK

Quảng cáo Facebook tại Poli không chỉ đơn thuần là việc lên một camp quảng cáo, chúng tôi còn nghiên cứu dựa trên insight, hành vi khách hàng để xây dựng những chiến dịch tối ưu, mang lại hiệu quả nhanh nhất. .

YÊU CẦU TƯ VẤN

Tại sao nên chạy Facebook Ads?

Quảng cáo Facebook Ads giúp tối ưu chi phí marketing bằng cách tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua khả năng target chuyên sâu. Điều này giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trực tuyến và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo Facebook hỗ trợ thu thập dữ liệu, bao gồm thông tin liên hệ của khách hàng mới & khách hàng tiềm năng, thúc đẩy chuyển đổi ở từng giai đoạn mua hàng.

Sử dụng Facebook Marketing giúp tăng khả năng tương tác trên Fanpage, điều hướng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc landing page với chi phí quảng cáo Facebook rất thấp. Ngoài ra, Facebook Ads còn cung cấp khả năng đo lường hiệu quả chiến dịch chính xác trên tài khoản quảng cáo của bạn.

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI POLI

1.Phân tích và nghiên cứu

Hiểu về thị trường và đối thủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo kết quả của chiến dịch quảng cáo

2.Tư vấn chiến lược

Chúng tôi sẽ đề xuất chiến lược quảng cáo Facebook tối ưu nhất dựa trên ngân sách, mục tiêu và nguồn lực có sẵn của doanh nghiệp.

3. Sáng tạo nội dung thu hút

Tạo các nội dung độc đáo để thu hút người dùng quan tâm đến thương hiệu của bạn hoặc chuyển đổi thành khách hàng, tùy thuộc vào mục tiêu quảng cáo mà bạn hướng tới
4.Triển khai chiến dịch
Các chuyên gia quảng cáo của Mega Digital sẽ nghiên cứu và tối ưu các chỉ số, thiệt lập mục tiêu để đem lại kết quả tốt nhất cho chiến dịch.